Xã Lại Sơn tổ chức giải bóng đá 5 người

(11:38 | 17/11/2020)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020) và Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư. Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Lại Sơn phối họp với Ủy ban nhân dân xã Lại Sơn tổ chức giải bóng đá 5 người.

Quang cảnh: Các đội bóng tham gia tại giải bóng đá 5 người.

Tham gia giải có 4 đội bóng gồm; Đội bóng ấp Thiên Tuế, đội bóng ấp Bãi Nhà A, đội bóng ấp Bãi Nhà B và đội bóng ấp Bãi Bấc. Với hơn 30 vận động viên tham gia thi đấu. Sau hơn 1 ngày thi đấu với tinh thần thể thao nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã mang đến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính cùng những pha bóng đẹp mắt. Đây là giải đấu được tổ chức nhằm phát triển phong trào bóng đá, tạo sân chơi lành mạnh và giao lưu thể thao trên địa bàn xã đảo.

Quang cảnh: Ban tổ chức trao giải cho các đội bóng.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng đá ấp Bãi Nhà A, giải nhì cho đội bóng ấp Bãi Bấc và giải Ba cho đội bóng ấp Thiên tuế. Ngoài ra, Ban tổ chức giải còn trao giải cầu thủ xuất sắc thuộc về cầu thủ Mai Chí Mạnh đội bóng ấp Bãi Nhà A./.