Kiên Hải trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

(17:08 | 31/08/2020)

Hội Phụ nữ từ thiện Tp. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hội khuyến hội xã Lại Sơn huyện Kiên Hải vừa tổ chức lễ trao học bổng cho các em học sinh nghèo và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Quang cảnh: Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Theo đó, đoàn đã trao 30 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng và tặng quà cho các em học sinh nghèo ở các Trường Tiểu học, Trường THPT trên địa bàn xã Lại Sơn huyện Kiên Hải. Với tổng kinh phí học bổng và quà trị giá trên 40 triệu đồng.

Quang cảnh: Đại diện Ủy ban nhân dân xã và Hội Phụ nữ từ thiện Tp. Hồ Chí Minh, trao học bổng cho học sinh.

Quang cảnh: Hội Phụ nữ từ thiện Tp. Hồ Chí Minh, trao học bổng cho học sinh.

Được biết, đây cũng là lần thứ 5, Hội Phụ nữ từ thiện Tp. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hội khuyến học Lại Sơn huyện Kiên Hải trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trên địa bàn xã. Việc trao học bổng nhằm giúp các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn ở xã đảo có thêm một phần kinh phí để trang trãi trong việc học tập của mình được tốt hơn trong đầu năm học mới 2020 - 2021./.