Kiên Hải giông lốc thiệt hại trên 60 triệu đồng.

(10:15 | 04/08/2020)

Tin từ Ban Chỉ huy, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện đảo Kiên Hải cho biết: Trong ngày 02/08 do ảnh hưởng của ấp thấp nhiệt đới và bão số 2, xuất hiện mưa giông kèm theo lốc xoáy đã làm sập và tốc mái nhiều căn nhà trên địa bàn huyện. Cụ thể: Hòn Tre 01 căn bị sập, 4 căn bị tốc mái; An Sơn tốc mái 02 căn; Lại Sơn tốc mái 4 phòng học của Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, điểm Thiên Tuế. Ước tính thiệt trên 60 triệu đồng.

Quang cảnh: Bốn phòng học Trường tiểu học Trần Quốc Toản, Thiên Tuế, xã Lại Sơn, bị tốc mái.

Quang cảnh: Mái trường Tiểu học Trần Quốc Toản, ngụ ấp Thiên Tuế, xã Lại Sơn, giông lốc tốc mái 04 phòng học.

Hiện nay, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện đảo Kiên Hải đã chỉ đạo cho BCH PCTT&TKCN xã và bà con ở địa phương đã kịp thời có mặt động viên, giúp đỡ các hộ gia đình bị thiệt hại tu sửa nhà cửa, dọn dẹp vệ sinh và ổn định cuộc sống./.

Họ và tên*
Tiêu đề*