Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Hoạt động địa phương

Xem với cỡ chữAA

Kiên Hải tổ chức đoàn thăm tặng quà gia đình chính sách 27-7

(18:14 | 28/07/2020)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2020, Huyện uỷ, HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các lực lượng vũ trang huyện, do đồng chí Trần Quốc Việt, Bí Thư Huyện ủy, làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã đảo An Sơn huyện Kiên Hải.

Theo đó, Đoàn đã trao tặng 14 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, thờ cúng liệt sĩ, thương binh 4/4 gồm: Gia đình bà Bùi Thị Bích Phượng, Nguyễn Thị Phương, ông Phạm Văn Ghé, Huỳnh Thanh Liêm đều cư ngụ trên địa bàn xã. Tại mỗi nơi đến thăm đồng chí Trần Quốc Việt, Bí thư Huyện ủy Kiên Hải đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống của các gia đình chính sách, qua đó động viên các gia đình giáo dục con cháu luôn giữ gìn truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, gương mẫu đi đầu trong các phong trào do địa phương phát động, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân nơi cư trú. 
Bên cạnh đó, trong thời gian qua, Đảng bộ huyện Kiên Hải luôn thực thời tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, làm tốt công tác chăm sóc đời sống, vật chất, tinh thần đối với các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và người có công với cách mạng, huy động nguồn lực để chăm lo cho người  có công  trên địa bàn huyện đảo Kiên Hải. 

 

Quảnh cảnh: Đồng chí Trần Quốc Việt, Bí thư Huyện ủy, thăm tặng quà gia đình chính sách trên huyện Kiên Hải. 


Được biết, Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020) huyện Kiên Hải sẽ tổ chức 4 đoàn đi thăm, tặng quà đối tượng chính sách trên địa bàn các xã./.

 

Tinh và ảnh: Thanh Vũ