Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Hoạt động địa phương

Xem với cỡ chữAA

Ngân hàng Vietinbank Kiên Giang phát quà cho hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Nam Du

(16:28 | 14/07/2020)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2020, Đoàn cơ sở Vietinbank Kiên Giang, tổ chức phát quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và học sinh vượt khó học giỏi tại xã đảo Nam Du.

 

Quang cảnh: Đại diện lãnh đạo Đoàn cơ sở Vietinbank Kiên Giang và lãnh đạo địa phương trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.


Tại đây đoàn đã trao tặng 50 xuất quà cho các gia đình chính sách, người già neo đơn, bệnh tật có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi tại xã đảo Nam Du. Mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa của Đoàn cơ sở Vietinbank Kiên Giang, đã cùng xã hội chung tay sẻ chia đối với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và giúp các em học sinh khó khăn hiếu học, không để mất đi những cơ hội học tập, nhằm hỗ trợ các em giảm bớt gánh nặng kinh tế, tiếp thêm sức mạnh cho các em có thêm động lực vươn lên học tập. 

 

Quang cảnh: Đoàn viên thanh niên của Ngân hàng Vietinbank Kiên Giang, phát quà cho học sinh.


Thông qua chương trình hoạt động nghĩa tình biên giới hải đảo tại xã Nam Du của Đoàn cơ sở Vietinbank Kiên Giang, mong muốn mỗi Đoàn viên thanh niên của Ngân hàng Vietinbank Kiên Giang biết quan tâm, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống./.

 

Tin và ảnh: Thanh Vũ