Trường tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020

(10:39 | 14/07/2020)

Trường tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 -2020. Đến dự buổi lễ có đồng chí Võ Hồng Phú, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiên Hải, lãnh đạo Đảng ủy - UBND, ban ngành đoàn thể xã Lại Sơn, đại diện phụ huynh các lớp.

Quang cảnh: Học sinh dự lễ tổng kết năm học 2019 - 2020.

Trong năm học qua, toàn trường có 23 lớp với 585 học sinh. Với sự nỗ lực của thầy và trò cùng với sự quan tâm của Đảng ủy - UBND xã và Chi bộ. Theo đó, năm học 2019 - 2020 Trường tiểu học Trần Quốc Toản, xã Lại Sơn huyện Kiên Hải đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, đặc biệt là việc triển khai thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” được toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện có hiệu quả. Kết thúc năm học có 418/564 đạt tỷ lệ 74,1 %. Năm 2019 duy trì đạt chuẩn Quốc gia phổ cập đúng độ tuổi mức 3, xóa mù chữ mức 2. Bên cạnh việc tham gia giảng dạy nhà trường còn tích cực tham gia các phong trào, hội thi như: Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, Hội thi giữ vở sạch-viết chữ đẹp…Thông qua đó, trong năm học qua, nhà trường còn tham gia tốt các phong trào do cấp trên phát động đầy đủ, sôi nổi và nhiệt tình, chất lượng các hoạt động giáo dục của nhà trường được duy trì và phát triển.
Dịp này nhà trường trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020./.

Tin và ảnh: Đông Hồ