Trường THPT Kiên Hải tổng kết năm học 2019 - 2020

(10:36 | 14/07/2020)

Trường THPT Kiên Hải vừa tổ chức tổng kết năm học 2019 - 2020. Đến dự có đồng chí Đoàn Hồng Duy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các ngành, đoàn thể huyện và Ban đại diện cha mẹ phụ huynh học sinh.

Quang cảnh: Tổng kết năm học 2019-2020.

Năm học 2019 - 2020 Trường THPT huyện đã thực hiện khá tốt việc bám sát kế hoạch chỉ đạo của lãnh đạo các cấp, thực hiện khá tốt trong công tác đổi mới quản lý giáo dục, ứng dụng Công nghệ thông tin trong công tác điều hành, quản lý, dạy và học; công tác phổ cập giáo dục trung học cơ sở luôn được sự quan tâm, tỉ lệ đạt chuẩn được giữ vững. Trong năm học qua, toàn trường có 342 em học sinh. Theo đó, năm học 2019 - 2020 Trường THPT huyện đảo Kiên Hải đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, đặc biệt là việc triển khai thực hiện các cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, và thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”, được toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện có hiệu quả. 100% cán bộ, viên chức đăng kí “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, đẩy mạnh việc giáo dục học sinh học tập theo tấm gương của Bác thông qua các buổi học chính khóa và ngoại khóa. Kết thúc năm học 2019-2020 về học tập có 186 học sinh khá, giỏi đạt 54,4%, trung bình đạt 131 học sinh đạt 38,3%. Học sinh đạt hạnh kiểm từ khá trở lên đạt trên 100%. Ngoài ra, có 09 học sinh đạt học sinh giỏi cấp huyện môn Vật lí, Lịch sử, Địa lý và Tiếng anh. 02 học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng anh và Lịch sử, 01 giải nhì Violympic môn vật lý. 03 học sinh đạt giải chuyên đề, đồng đội trong Hội thao Quốc phòng – An ninh do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang tổ chức. Công tác phổ cập giáo dục trung học cơ sở cũng được nhà trường duy trì khá tốt. Bên cạnh đó, nhà trường còn rất quan tâm đến công tác giáo dục thể chất, An ninh Quốc phòng cho học sinh. Thông qua môn thể dục giúp các em rèn luyện sức khỏe. Kết quả có 100% học sinh tham gia học tập theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Quang cảnh: Đồng chí Đoàn Hồng Duy, tặng giấy khen cho học đạt danh hiệu học sinh khá giỏi.

Tại buổi tổng kết năm 2019 - 2020, nhà trường đã tặng giấy khen cho 186 học sinh đạt danh hiệu học sinh khá giỏi 2019 - 2020./.

Tin và ảnh: Ngọc Dễ