Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Hoạt động địa phương

Xem với cỡ chữAA

Xã Hòn Tre tổ chức giải bóng đá thiếu nhi hè năm 2020

(14:39 | 08/07/2020)

Xã đoàn Hòn Tre tổ chức giải bóng đá thiếu nhi hè năm 2020. Đến dự có đồng chí Ngô Thị Trúc Hân, Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban tổ chức Giải, bà Lâm Thị Thu Ba, Bí thư xã đoàn, cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã, ấp đến dự và cổ vũ cho các đội bóng thi đấu.

 

Quang cảnh: Các đội bóng tham gia thi đấu giải bóng đá thiếu nhi hè.


Tham dự giải bóng đá thiếu nhi hè xã Hòn Tre năm 2020, có 03 đội bóng đến từ 3 ấp với hơn 40 vận động viên là các em thiếu nhi trên địa bàn xã. Trong thời gian 01 ngày, các đội bóng thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để xếp hạng nhất, nhì ba. Qua 03 trận đấu các em thiếu nhi đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, thu hút sự cổ vũ, động viên của các em thanh thiếu nhi, các bậc phụ huynh và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã. 
Thông qua gải bóng đá thiếu nhi hè năm 2020 cũng nhằm tạo điều kiện tạo mọi điều kiện để trẻ em có một kỳ nghỉ hè vui tươi, bổ ích, an toàn, lành mạnh; tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho các em nhân dịp hè 2020, đây cũng là hoạt động rèn luyện thân thể, phát huy những kỹ năng, năng khiếu trong các em,…biểu dương lực lượng thể dục thể thao xã nhà, phát triển phong trào thể dục thể thao rộng rãi, góp phần thúc đẩy tăng nhanh số người tập luyện thể dục thể thao, phát triển và nâng cao thành tích thể thao tại địa phương để phát hiện những em có năng khiếu, có thể chất để kịp thời bồi dưỡng làm hạt nhân của phong trào trong giai đoạn tới.

Quang cảnh: Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội bóng đạt giải cao.


Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng đá ấp 3, giải nhì cho đội bóng đá ấp 2 và giải 3 cho đội bóng đá ấp 1. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao các giải cá nhân cho các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và giải thủ môn xuất sắc tại giải bóng đá thiếu nhi hè xã Hòn Tre năm 2020.

 

Tin và ảnh: Đông Hồ