Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Hoạt động địa phương

Xem với cỡ chữAA

Kiên Hải thăm và chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

(16:07 | 23/06/2020)

Nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2020), Thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các lực lượng vũ trang, đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện, do đồng chí Trần Quốc Việt, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã đến thăm và chúc mừng công chức, viên chức, phóng viên Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện.

 

Quang cảnh: Thường trực Huyện ủy, HĐND - UBND, UBMTTQ Việt Nam, các lực lượng vũ trang, đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyên.


Trong thời gian quan, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các sở, ban ngành cấp tỉnh, Huyện ủy, Ban tuyên giáo, Uỷ ban nhân dân huyện. Sự nghiệp văn hóa và truyền thanh của huyện Kiên Hải đã có những bước phát triển khá mạnh. Hệ thống truyền thanh từ huyện đến cơ sở được đầu tư cơ sở, vật chất, trang thiết, nhằm đáp ứng yêu cầu truyền tải, tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước và các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội, xây dựng đời sống văn hóa ở địa phương. Đặc biệt, là công tác tuyên truyền đại hội Đảng các cấp và các sự kiện trọng đại của huyện một cách nhanh chóng và kịp thời, hiệu quả nhất là tuyên truyền phòng chống Covid-19.

 

Quang cảnh: Đồng chí Trần Quốc Việt, Bí thư Huyện ủy, chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, tại Trung tâm Văn hóa,  Thể thao và Truyền thanh.


Tại buổi họp mặt, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể đội ngũ lãnh đạo, viên chức, phóng viên của Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh trong công tác tuyền truyền trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Từ đó góp phần nâng cao nhận thức, tạo động lực thi đua trong các tầng lớp nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh của huyện đã đề ra. Đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn cần thực hiện tốt hơn nữa một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới đồng chí nói: “Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng học tập, rèn luyện, nỗ lực vượt qua những khó khăn, đẩy mạnh tuyên truyền, cổ động đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Nhất là tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Kiên Hải và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Bên cạnh đó, tiếp tục kịp thời thông tin các sự kiện chính trị trong huyện, tình hình phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng – an ninh của địa phương, tạo sự đồng thuận chung, góp phần xây dựng quê hương Kiên Hải ngày càng phát triển”.

 

Quang cảnh: Đại diện lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện tặng quà, nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. 


Dịp này, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, lực lượng vũ trang và các ban ban ngành đoàn thể huyện đã trao lẵng hoa và quà chúc mừng, để động viên khích lệ tinh thần tập thể cán bộ, công chức, phóng viên vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới./.

 

Tin và ảnh: Thanh Vũ