Kiên Hải khai mạc Đại hội Đảng bộ Công an huyện lần thứ XII nhiệm kỳ 2020 - 2025

(15:10 | 11/05/2020)

Sáng nay ngày 11/05,  Đảng bộ Công an huyện Kiên Hải khai mạc Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là Đảng bộ được Ban thường vụ Huyện ủy chọn làm điểm bầu trực tiếp Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư cấp ủy. Đến dự có Thượng tá Trần Văn Cung, Trưởng Phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh Kiên Giang, đồng chí Đoàn Hồng Duy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Huỳnh Hoàng Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, Tổ chỉ đạo Đại hội huyện và tất cả 56 Đảng viên về dự Đại hội.

Quang cảnh: Đại hội Đảng bộ Công an huyện Kiên Hải lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trong nhiệm kỳ qua, Ban Chấp hành Đảng bộ đã quyết liệt, sâu sát lãnh đạo đơn vị tổ chức triển khai, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Chỉ thị, Nghị quyết ngành về tăng cường công tác bảo đảm an ninh chính trị. Đẩy mạnh công tác phát động phong trào toàn dân bảo an ninh tổ quốc. Theo đó, trong nhiệm kỳ tội phạm giảm so với nhiệm kỳ trước 30 vụ. Phối hợp với các ngành, đoàn thể ở cơ sở giáo dục răng đe, buộc làm cam kết, xử lý hành chính tại cơ sở 785 đối tượng tệ nạn xã hội. Cấp, phát 8.178 giấy CMND, 111 giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT cho cơ sở kinh doanh. Bên cạnh đó, phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự, Biên phòng đóng trên địa bàn huyện tăng cường các mặt công tác nghiệp vụ, nắm tình hình trên các tuyến biển đảo. Phối hợp xử lý kịp thời các vụ việc tranh chấp trên biển, khai thác hải sản bằng nghề thuốc nổ, đẩy đuổi 32 tàu Campuchia sang vùng biển Nam Du đánh bắt hải sản.

Quang cảnh: Thượng tá Lưu Văn Chiều, Bí thư Đảng ủy Công an huyện, lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020, phát biểu khai mạc tại Đại hội.

Phát biểu khai mạc tại Đại hội Thượng tá Lưu Văn Chiều, Bí thư Đảng ủy Công an huyện, lần thứ XI nói: “Đem hết khả năng, trí tuệ của mình đóng góp vào các văn kiện trình bày tại Đại hội. Đồng thời, để lựa chọn để bầu ra Ban Chấp hành khóa mới. Đảm bảo yêu cầu, tiêu chuẩn, tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, trình độ và năng lực để tiếp tục lãnh đạo Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn mới”.

Quang cảnh: Đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ Công an huyện Kiên Hải lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Được biết, Đại hội Đảng bộ Công an huyện Kiên Hải lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, sẽ diễn ra trong 01 ngày.