Đảng bộ xã An Sơn Khai mạc Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025

(14:39 | 07/05/2020)

Sáng nay ngày 5/5/2020, Đảng bộ xã An Sơn huyện Kiên Hải tổ chức khai mạc Đại hội Đảng viên lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự có đồng chí Ong Văn Ngay, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Tổ chỉ đạo Đại hội huyện và có 109 Đảng viên về dự Đại hội.

Quanh cảnh: Khai mạc Đại hội Đảng viên lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã An Sơn lần thứ IX, bên cạnh những thuận lợi cơ bản, cũng còn không ít khó khăn, song với sự lãnh đạo trực tiếp của BTV Huyện uỷ, sự hỗ trợ của UBND huyện, các cơ quan, đơn vị cấp huyện. Đảng bộ và nhân dân xã An Sơn đã phát huy truyền thống đoàn kết nhất trí, ra sức đưa các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước đi vào cuộc sống; nỗ lực phấn đấu tổ chức thực hiện Nghị quyết Đảng bộ xã lần thứ IX đạt được nhiều kết quả quan trọng: Kinh tế tiếp tục phát triển, lĩnh vực văn hoá xã hội có chuyển biến, tiến bộ khá rõ nét, đời sống của đại bộ phận nhân dân từng bước được cải thiện, quốc phòng an ninh được giữ vững; các tổ chức trong hệ thống chính trị thường xuyên được củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động.

Quang cảnh: Đồng chí Võ Văn Võ, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã An Sơn, nhiệm kỳ 2015 - 2020, phát biểu khai mạc Đại hội.

Phát biểu khai mạc tại Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025, đồng chí Võ Văn Võ, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã An Sơn, nhiệm kỳ 2015 - 2020 nói: “Đại hội cần sáng suốt lựa chọn bầu vào Ban chấp hành khóa mới những đồng chí được Đảng bộ và nhân dân tín nhiệm, đủ tiêu chuẩn, đảm bảo cơ cấu, đủ số lượng và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên đảm bảo cơ cấu và số lượng được ấn định. Do đó từng đồng chí phải nghiên cứu kỹ về tiêu chuẩn, cơ cấu, số lượng, cách thức ứng cử, đề cử để bầu Ban chấp hành, Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện đạt yêu cầu cơ cấu, số lượng và chất lượng. Mỗi đảng viên  phải chấp hành đúng nội quy, quy chế làm việc của Đại hội, tập trung trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần cho Đại hội thành công”.

Quang cảnh: Đại biểu biểu quyết các nội dung chương trình của Đại hội.

Bên cạnh đó, Đại hội lần này là tổng kết thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ IX, 2015 - 2020; đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025, bầu BCH Đảng bộ khoá mới có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ để cùng với Đảng bộ và nhân dân xã thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra. Đại hội cũng sẽ lựa chọn những đồng chí tiêu biểu thay mặt Đảng bộ xã tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.