Kiên Hải thêm 5 trường hợp kết thúc thời gian cách ly y tế tập trung

(10:40 | 21/04/2020)

Ủy ban nhân dân huyện Kiên Hải tổ chức trao quyết định về việc phê duyệt danh sách người kết thúc thời gian cách ly y tế tập trung cho 5 trường hợp. Tại khu cách ly tập trung tại điểm Trường Tiểu học – THCS Nam Du, ấp An Phú, xã Nam Du, huyện Kiên Hải.

Quang cảnh: bà Nguyễn Thị Kim Phụng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Nam Du, huyện Kiên Hải, đọc quyết định về việc phê duyệt danh sách người kết thúc thời gian cách ly y tế tập trung.

Sau thời gian 14 ngày, từ ngày 03/4/2020 đến hết ngày 16/4/2020, các công dân có sức khỏe ổn định, các công dân được thực hiện đúng tiêu chuẩn, quy trình áp dụng với đối tượng cách ly y tế tập trung. Trong quá trình cách ly, 100% công dân đều có thái độ hợp tác tốt với lực lượng chức năng và hài lòng về điều kiện ăn, ở, sinh hoạt.

Quang cảnh: Bà Nguyễn Thị Kim PhụngTrao quyết định về việc phê duyệt danh sách người kết thúc thời gian cách ly y tế tập trung cho 5 trường hợp.

Bên cạnh đó, sau khi hết thời gian cách ly, các công dân trên sẽ trở lại sinh hoạt bình thường; tuy nhiên, vẫn phải tuân thủ khuyến cáo của các nhân viên y tế, tự bảo vệ sức khỏe của mình, mang khẩu trang khi tiếp xúc ở những nơi công cộng, nơi làm việc theo quy định./.

Tin và ảnh: Việt Tâm