Đồn Biên phòng Hòn Sơn tặng quà đợt 2 chung tay phòng chống dịch Covid-19, ở biển đảo Tây Nam của Tổ quốc

(16:39 | 16/04/2020)

Nhằm tô thắm hình ảnh anh Bộ đội Cụ Hồ trong phòng chống dịch Covid-19. Cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòn Hòn Sơn, Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang, đóng quân trên địa bàn xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải, tiếp tục trao tặng 30 xuất quà đợt 2 cho các hộ gia đình đặc biệt có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã đảo Lại Sơn, huyện Kiên Hải.

Quang cảnh: Cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Hòn Sơn, Bộ đội Biên phòng Kiên Giang, phát quà cho các hộ gia đình đặc biệt có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải.

Mỗi suất quà gồm: 20kg gạo, nước mắm, đường, bột ngọt và tặng khẩu trang y tế. Tổng trị giá các phần quà trên 41 triệu đồng. Đây là số tiền do cán bộ chiến sỹ trong đơn vị và các mạnh thường quân đóng góp, hỗ trợ các hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn xã đảo. Những phần quà của cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Hòn Sơn, Bộ đội Biên phòng Kiên Giang trao tặng đã góp phần cho bà con vượt qua khó khăn bởi ảnh hưởng trong phòng, chống dịch Covid-19. Đây cũng là lần thứ 2 các cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Hòn Sơn, Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang, đóng quân trên địa bàn xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải, đã đóng góp kinh phí và vận động các mạnh thường quân trong và ngoài xã hỗ trợ bà con trên đảo Tây Nam.

Quang cảnh: Cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Hòn Sơn, Bộ đội Biên phòng Kiên Giang, phát khẩu trang y tế cho bà con trên đảo.

Trong thời gian qua, cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Hòn Sơn phối hợp cùng chính quyền địa phương xã đã đến từng gia đình trao quà hỗ trợ, đồng thời, thăm hỏi, động viên các gia đình khắc phục mọi khó khăn, chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống lây nhiễm dịch bệnh, quyết tâm cùng với các cấp, các ngành, địa phương trong cả nước đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Quang cảnh: Thượng tá Đỗ Công Nhựt, Chính trị viên, Đồn Biên phòng Hòn Sơn, Bộ đội Biên phòng Kiên Giang, phát quà cho các hộ gia đình đặc biệt có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải.

Thông qua hoạt động thiết thực, ý nghĩa này của các cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Hòn Sơn, Bộ đội Biên phòng Kiên Giang, trên địa bàn huyện đảo Kiên Hải, đã góp phần giúp bà con giảm bớt khó khó khăn cùng chung tay thực hiện các yêu cầu, nhiệm vụ chung để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.