Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Kinh tế - Chính trị

Xem với cỡ chữAA

Kiên Hải tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ giáo viên và học sinh

(14:24 | 23/09/2019)

Phòng Tư pháp phối hợp với lực lượng công an giao thông huyện Kiên Hải vừa tổ chức tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 ở 02 điểm trường Trung học cơ sở An Sơn và và Trường Phổ thông trung học Lại Sơn trên địa bàn huyện Kiên Hải. 

 

 

Quang cảnh: Đại diện lực lượng công an giao thông huyện tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ.

 

Tại buổi tuyên truyền tất cả giáo viên và học sinh được nghe các báo cáo viên của huyện và đại diện cán bộ công an giao thông huyện tuyên truyền một số điều của Luật Giao thông đường bộ; Luật Phòng, chống ma túy và Bộ luật Hình sự năm 2015. Tại đây các giáo viên và học sinh được trao đổi, thảo luận, trình bày tâm tư nguyện vọng của mình, đồng thời đặt ra những câu hỏi vướng mắc trong cuộc sống hàng ngày có liên quan khi tham gia giao thông và luật phòng chống ma túy trong học đường.


Thông qua buổi tuyên truyền, các báo cáo viên và cán bộ công an giao thông đã chuyển tải được nhiều kiến thức bổ ích, cho giáo viên và các em học sinh nắm rõ hơn về Luật Phòng, chống ma túy trong học đường và Luật Giao thông đường bộ mà còn giúp nâng cao ý thức chấp hành luật của các em khi tham gia giao thông, góp phần ngừa vi phạm, hạn chế tai nạn giao thông và ma túy trên địa bàn xã đảo./. 
 

 

Tin và ảnh: Tiến Dũng