Kinh tế - Chính trị

Agribank Kiên Hải chi trả bảo hiểm tiền vay tín dụng cho khách hàng

(08:18 | 23/09/2019)

Ngân hàng Agribank Chi nhánh Kiên Hải Kiên Giang phối hợp với Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp Chi nhánh Cần Thơ (ABIC), vừa tổ chức Lễ chi trả tiền bảo hiểm Bảo an tín dụng cho khách hàng tại xã đảo Lại Sơn, huyện Kiên Hải.

Quang cảnh: Lễ chi trả tiền bảo hiểm Bảo an tín dung cho khách hàng tại xã đảo Lại Sơn, huyện Kiên Hải.

Sau khi nhận được thông báo từ gia đình bà Nguyễn Thị Sãnh, ngụ ấp Bãi Bấc, xã đảo Lại Sơn huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang, bà đã qua đời vì bệnh, từ đó Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Kiên Hải phối hợp cùng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp Chi nhánh Cần Thơ hoàn thiện các thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình bà Sãnh. Theo đó, tổng số tiền Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp Chi nhánh Cần Thơ chi trả cho trường hợp bà Nguyễn Thị Sãnh bao gồm: Bảo hiểm Bảo an 200 triệu đồng, 01 triệu đồng tiền mai táng phí và hỗ trợ lãi vay 2,625 triệu đồng. Với tổng số tiền 203,625 triệu đồng, được chuyển cho Agribank Chi nhánh huyện Kiên Hải, để khấu trừ vào khoản vay tại Ngân hàng.

Với phương châm trong hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC trong những năm vừa qua là thực hiện đúng các cam kết, nỗ lực tối đa để chia sẻ kịp thời những khó khăn với khách hàng thông qua công tác chi trả bồi thường nhanh chóng, thuận tiện và thỏa đáng. Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC tự hào là người bạn đồng hành với người dân.

Quang cảnh: Đồng chí Mai Anh Tuấn, Giám đốc Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp Chi nhánh Cần Thơ, trao số tiền bảo hiển cho gia đình hộ vay tại xã đảo Lại Sơn, huyện Kiên Hải.

Được biết, từ năm 2016 đến nay, Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Kiên Hải phối hợp cùng Ngân hàng ABIC Cần Thơ đã chi trả cho khách hàng gặp rũi ro trên địa bàn huyện Kiên Hải, với số tiền gần 700 triệu đồng./.