Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Kinh tế - Chính trị

Xem với cỡ chữAA

Kiên Hải tổng kết tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

(17:01 | 12/09/2019)

Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở huyện Kiên Hải vừa tổ chức hội nghị tổng kết tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Quang cảnh: Hội nghị tổng kết Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.


Trong thời gia qua, được sự quan tâm của Ban Chỉ đạo tỉnh, Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, Ban chỉ đạo các cấp và sự nỗ lực của đội ngũ giám sát viên có tinh thần trách nhiệm cao, công tác truyên truyền đến nhân dân luôn được quan tâm. Đồng thời, công tác tiến hành các bước điều tra được Ban chỉ đạo huyện thực hiện đúng theo quy trình như: sử dụng hệ thống bản đồ hành chính số hóa của xã trong công tác phân chia địa bàn và vẽ sơ đồ nền địa bàn điều tra của xã. Tổ chức tập huấn đúng theo phương án tổng điều tra và kế hoạch. Công tác lập bảng kê, điều tra viên thực hiện theo quy trình lập bảng kê, phiếu điều tra và sử dụng thành thạo công tác thu thập thông tin bằng phiếu điện tử nên việc truy cập phần mềm chương trình tập huấn của Ban Chỉ đạo Trung ương. Theo đó, kết quả tổng số phiếu mẫu điều tra thu thập được là 1.352 phiếu, tổng số phiếu toàn bộ điều tra thu thập được là 3.774 phiếu và thời gian thu thập thông tin tại tất cả các địa bàn điều tra đạt 100% vào ngày 22/4/2019. 


 
Quang cảnh: Đồng chí Huỳnh Thanh Bình, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.


Dip này, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Kiên Giang đã tặng giấy khen cho 03 tập thể, 05 cá nhân, UBND huyện tặng giấy khen cho 02 tập thể và 09 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019./.

Tin và ảnh: Thanh Vũ