Kinh tế - Chính trị

Kiên Hải khai giảng lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp đảng đợt 2 năm 2019

(15:57 | 27/08/2019)

Ban Tổ chức Huyện ủy Kiên Hải vừa phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp đảng năm đợt 2 năm 2019, đến dự có đồng chí Đoàn Hồng Duy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đại diện các ban ngành đoàn thể huyện.

Quang cảnh: Lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp đảng đợt 2 năm 2019.

Tham gia lớp học có trên 20 học viên là các đoàn viên ưu tú thuộc lực lượng vũ trang và các chi, đảng bộ cơ sở trên địa bàn huyện Kiên Hải. Trong thời gian 05 ngày các học viên sẽ được tiếp thu 05 chuyên đề về: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh. Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và chuyên đề Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới.

Đến dự và phát biểu khai giảng lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp đảng đợt 2 năm 2019 đồng chí Đoàn Hồng Duy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nói: Yêu cầu các học viên tiếp thu tất cả các chuyên đề của chương trình học, chấp hành tốt những quy định của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị về nội dung chương trình thời gian lên lớp, thể hiện được ý thức tổ chức kỷ luật của từng cá nhân, hãy ra sức lĩnh hội kiến thức, lý luận chính trị, rèn luyện đạo đức lối sống để sớm đứng vào hàng ngũ của Đảng nhằm phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân”.

Quang cảnh: Đồng chí Đoàn Hồng Duy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu khai giảng tại lớp học.

Qua lớp bồi dưỡng nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản về Cương lĩnh chính trị của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời hiểu rõ về nhiệm vụ của người đảng viên, từ đó nâng cao trình độ chính trị, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, phấn đấu để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Tin và ảnh: Trọng Hiếu