Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Kinh tế - Chính trị

Xem với cỡ chữAA

Kiên Hải tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019

(08:20 | 21/08/2019)

Ban Thường vụ huyện Kiên Hải vừa tổ chức khai mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện lần thứ I năm 2019

Quanh cảnh: Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019.


Tham gia Hội thi có 08 thí sinh là báo viên cấp huyện, cơ sở và lực lượng vũ trang, các thí sinh sẽ phải trãi qua 02 phần thi gồm: Thi soạn đề cương và Thi trình bày. Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện lần thứ I năm 2019, cũng là đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, đảng viên trong huyện về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần nâng cao nhận thức, thống nhất tư tưởng và hành động đẩy mạnh các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội VIII Đảng bộ huyện và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020. Hội thi lần này nhằm giúp cấp ủy nhận thức đầy đủ hơn tầm quan trọng của công tác tuyên truyền miệng, rà soát, đánh giá và có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, bố trí, sắp xếp lại đội ngũ báo cáo viên để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. 


Thông qua Hội thi, cũng là dịp tạo điều kiện để đội ngũ báo cáo viên học tập và nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm, trao dồi kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần đẩy mạnh, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng và hoạt động của đội ngũ báo cáo viên trong huyện. 


 

Quang cảnh: Ban tổ chức tặng giấy khen cho các thí sinh có thành tích cao tại hội thi.


Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, bà và giải khuyến khích cho các thí sinh có thành tích xuất sắc trong Hội thi báo cáo viên giỏi lần thứ I năm 2019. Qua đó, Huyện ủy Kiên Hải sẽ chọn cử 02 báo cáo viên xuất sắc tham dự Hội thi báo cáo viên cấp tỉnh năm 2019./.
 

Tin và ảnh: Thanh Vũ