Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Hoạt động lãnh đạo

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh đáp trả những chỉ trích của dư luận

(16:32 | 31/10/2017)

 Trước những chỉ trích của dư luận về nhan sắc và phong thái, tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh thẳng thắn đáp trả

 Sau đêm đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh trở thành tâm điểm hứng chịu chỉ trích của dư luận, chê nhan sắc kém tự nhiên và phong thái không “chuẩn hoa hậu”. Thậm chí, nhiều người dè bỉu bằng những hình ảnh chế, ví nhan sắc của cô giống những loài cá biển. Hành động này đã khiến tân hoa hậu cảm thấy bị tổn thương.

 Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017.

Trước những nghi vấn của công chúng về việc tân Hoa hậu Đại dương bơm môi, Lê Âu Ngân Anh cho biết, trước đêm chung kết một ngày, dàn thí sinh có lịch trình hoạt động tại Mũi Né. Từ bé đến lớn, cô thường bị dị ứng khi tiếp xúc với môi trường khác. Khi trở lại TPHCM để chuẩn bị cho đêm chung kết, đôi môi của Lê Âu Ngân Anh bắt đầu đau nhức và có dấu hiệu sưng. Bên cạnh đó, do thời gian gấp rút nên cô còn gặp sự cố về trang điểm.

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh khẳng định cô không hề phẫu thuật thẩm mỹ như mọi người đồn và ở thời điểm quyết định làm mũi, cô chưa có ý định vào nghề hay thi hoa hậu. Nhưng trước khi quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017, cô đã quyết định tháo bỏ đệm mũi, trở về với vẻ đẹp tự nhiên.

 Khán giả đặt ra nghi vấn tân hoa hậu đã từng bơm môi.

Mới đây, những bức ảnh cũ của tân hoa hậu được lan truyền nhanh chóng trên mạng. Trong những bức ảnh ấy, cô có đôi môi khá mỏng. Vậy nên, nhiều người khẳng định cô có đụng đến dao kéo. Đứng trước thông tin này, Lê Âu Ngân Anh không ngần ngại cho biết những bức hình ấy được chụp khi cô học cấp 3 và ở năm nhất đại học. Lúc đó, cô chỉ tập trung vào học, không điệu đà hay trang điểm. Về sau, tự nhận thấy khuyết điểm của mình, Lê Âu Ngân Anh khắc phục bằng cách tô son ra ngoài để trông môi được dày hơn.

Về tin đồn mua giải, Lê Âu Ngân Anh tự tin về gương mặt sáng, có sự nổi trội về hình thể, kỹ năng và cả trí tuệ của mình. Cô khẳng định mình không sử dụng cách đó để đăng quang bởi để mua chiếc vương miện thì giá quá lớn.

BÍCH NGỌC (T/HỢP)